GoodlyThink - สอบถาม - เกี่ยวกับเรา
 

สอบถาม/เกี่ยวกับเรา

Contact::ติดต่อสอบถามได้ที่

โทร : 097-335-5896
Mail : goodlythink@gmail.com


GoodlyThink ไม่ใช้ผู้พัฒนา Software Online หน้าใหม่ เพียงแต่เกิดจากแนวความคิดที่ต้องสร้าง Software ที่ทุกคนสามารถจับต้องได้ ราคาต้องไม่แพง มีการบริการและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จึงได้ถือกำเนิน GoodlyThink ขึ้นมา โดยผู้ก่อตั้งและพัฒนา Software คือ คุณสุวิจักขณ์ คงถาวร (อาร์ต) มีตัวอย่างผลงานในวงการพัฒนา Software มากว่า 15 ปี

  • ผู้ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์ www.happysoft2010.com โดยเป็นผู้พัฒนาโปรแกรมห้องสมุดออนไลน์ (HappyLibrary) และโปรแกรมดูแลนักเรียนออนไลน์ (iStudent) ซึ่งมีสถานศึกษาใช้งานมากว่า 100+ สถานศึกษา
  • ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ www.codeexit.com
  • ผู้พัฒนาระบบงานสารบรรณ MyOffice ที่มีหน่วยงานราชการใช้งานอยู่กว่า 20 หน่วยงาน
  • ผู้พัฒนาระบบครุภัณฑ์และสิ่งก่อสร้างออนไลน์, ระบบคำของบลงทุนออนไลน์ ของกรมอาชีวศึกษาที่มีสถานศึกษาใช้งานกว่า 440 แห่งทั่วประเทศ
  • และผลงานอื่นๆ อีกที่ไม่สามารถอ้างอิงได้

ระยะเวลา 15 ปีในวงการ Software ไม่ได้เป็นตัวบ่งบอกว่า Software ที่พัฒนาดีหรือไม่ดี เพียงแต่เป็นส่วนหนึ่งของการเก็บเกี่ยวประสบการณ์เท่านั้น!! GoodlyThink เองคงไม่สามารถบอกผู้ใช้ Software ได้ว่า Software ของเราดีหรือไม่!! จนกว่าคุณจะได้ใช้ Software จากเรา

เปิดเผย SourceCoe ทำไม

software ของเราพัฒนาด้วย PHP ร่วมกับ Yii Framework ซึ่งก็เป็น open source อยู่แล้ว, ความรู้ต่างๆ ก็ได้จากเว็บไซต์ต่างๆ มากมายที่มีผู้นำมาเปิดเผย เราจึงอยากสร้างโปรแกรมที่ดี และเปิดเผย source code เพื่อเป็นประโยชน์ทั้งต่อผู้ที่ต้องการศึกษาการเขียนโปรแกรม และผู้ที่นำโปรแกรมไปใช้งานและต้องการแก้ไขบางอย่างเล็กๆ น้อยด้วยตัวเอง หากวงการ software ในไทยให้ความรู้ซึ่งกันและกัน เราหวังว่าประเทศไทยคงจะมีโปรแกรมเมอร์ที่เก่ง และมากขึ้นทัดเทียมกับชาติอื่นได้ไม่ยาก

แนวความคิดด้าน Software ราคาถูก

ตัวผู้พัฒนาเองเคยซื้อ Software ใช้งานให้กับบริษัท ซึ่งแต่ละโปรแกรมราคาหลักหลายหมื่น (สมัยนั้นหาซื้อโปรแกรมราคาหลักพันแทนไม่ได้เลย) บางตัวก็ใช้งานได้คุ้มราคา บางตัวก็แทบอยากจะกระทืบไลค์ เนื่องจากใช้งานได้ไม่สมราคาคุยเลย นั้นคือเหตุผลที่ทาง GoodlyThink ได้คิดที่จะจำหน่าย Software ที่เริ่มจากราคาหลักพัน อย่างน้อยแม้ผู้ใช้ได้ซื้อไปใช้งานแล้วไม่ตรงกับใจที่ต้องการครบ 100% ก็ยังไม่เสียเงินในการลงทุนไม่มาก

Software ราคาถูกต้องบริการดีด้วย

ราคาถูกหรือแพง บางครั้งก็ไม่ใช่ตัวตัดสินคุณภาพ ดังนั้นเราจึงตั้งราคา Software ที่ไม่ถูกมากจนเกินไป เพราะนั้นหมายถึงอนาคตในการให้บริการ หากราคาถูกมากเกินไปการให้บริการก็จะทำได้ไม่เต็มที่ หรือหยุดให้บริการในอนาคตไปในที่สุด แต่เหตุการณ์นั้นจะไม่เกิดขึ้นกับลูกค้าของ GoodlyThink เราให้บริการและพัฒนา Software ให้มีประสิทธิ์ภาพมากขึ้นอย่างต่อเนื่องไม่หยุดนิ่ง โดยไม่ทอดทิ้งคุณ เราจะไม่ทอดทิ้งคุณ

© 2015 | GoodlyThink.com

0.011872053146362